Kiếm tiền trực tuyến chỉ với 10000 đồng trong tay

Bắt đầu ý tưởng
Nội dung bài viết: "Bắt đầu ý tưởng kiếm tiền trực tuyến chỉ với 10000 đồng trong tay ":
Để kiếm tiền trực tuyến trong khi không có nhiều điều về tài chính. Đây là một bài viết nằm trong serie bài viết hướng dẫn cách làm giàu nhanh nhất với những ý tưởng kinh doanh ít vốn mà Thanh Phong đang thực hiện

Sự thật khi kiếm tiền trực tuyến rất dễ, đây được xem là một trong những cách làm giàu dễ và an toàn.

Trong bài viết này, mặc định Thanh Phong sẽ đưa ra mức vốn ban đầu là 10 000 đồng, khi không có máy tính và phải ra quán để làm giàu (hiện nay nếu ở ngoài thì chúng ta có thể có 02 - 03 tiếng sử dụng dịch vụ internet) thì sau đây là các cách để bất cứ ai cũng có thể có thu nhập ngay lập tức với 10 000 đồng trong tay.

I. Kiếm tiền trực tuyến bằng việc đăng báo

Kiếm tiền trực tuyến với việc đăng báo
Viết bài đăng báo, trở thành cộng tác viên
Nếu như bạn có chuyên môn và là một người có khả năng viết tốt thì đây là cách đơn giản nhất để có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. 

Cách thức thực hiện:

Hãy chuẩn bị trước một bài viết thuộc lĩnh vực chuyên ngành mà ta am hiểu nhất. Nếu ta giỏi về kỹ năng mềm, có kinh nghiệm về làm tóc, thời trang,... hãy viết các bài về những lĩnh vực này, có thể viết các bài viết với chủ đề như "10 kiểu tóc đẹp trong năm 2016" hoặc "Cách để lấy điểm trong mắt nhà tuyển dụng trong 30 giây". 
Bước tiếp theo là hãy gửi bài viết của mình đến các trang web, các trang báo mạng, và chờ cho người ta xét duyệt bài đăng đó. Thông thường các trang web này sẽ trả cho mỗi một bài viết số tiền từ 50 đến 300 nghìn cho những bài viết ấy, và tùy vào chất lượng thông tin mà ta cung cấp. Chính vì vậy, hãy đảm bảo những bài viết thật sự xuất sắc để kiếm được tối đa nguồn lợi trên mạng.

Yêu cầu để bắt đầu:

Băt đầu
Bắt đầu kiếm tiền trực tuyến
- 01 Tài khoản email
- 10 nghìn đồng
- Bài viết chính
- Bản tự giới thiệu (ghi họ tên, ngày thán năm sinh, địa chỉ, lưu ý: trong trường hợp không có thẻ ngân hàng, thì có thể ghi vào thông tin thanh toán "hãy xem xét bài đăng của tôi, nếu quý công ty muốn sử dụng nó, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 091...... để thỏa thuận về giá cả)
- Hình ảnh đính kèm.
Xét về tổng quan, nếu như chưa có tài khoản email thì quá trình tạo email sẽ mất khoảng 10 phút, người mới thì có thể mất 30 phút là nhiều, ta gửi bài đăng cho phía trang báo mạng mất khoảng 30 phút nữa tổng cộng là 1 tiếng.
1 tiếng để gửi thông tin bài viết đi và nếu như may mắn, ta sẽ được thanh toán.

Lưu ý chính khi kiếm tiền trực tuyến:

- Hãy viết những bài hoàn toàn mới, chưa có ai đăng tải.
- Hãy chuẩn bị sẵn từ 3 đến 7 bức ảnh cho mỗi bài đăng (ảnh tự chụp thì càng tốt) 
- Nên đánh giá sơ bộ về website tham gia làm cộng tác viên (độ uy tín, mức lương được trả)
- Đặt tên cho tiêu đề thật thu hút, đánh vào sự tò mò của khách hàng
- Chú ý đến các từ khóa trong bài viết của mình và đưa chúng vào một bản thảo riêng đính kèm với bài viết chính gọi là "bản tự giới thiệu"
- Hãy đánh giá thông tin hiện có trên mạng để viết các chủ đề mới nhất
- Hãy xem lại bài viết của mình thật kỹ để nắm chắc phần thắng trong tay.

II. Kiếm tiền trực tuyến bằng việc tiếp thị liên kết

Kiếm tiền trực tuyến với việc tiếp thị liên kết
Tiếp thị và bán hàng trực tuyến
Hiện nay có rất nhiều website rao vặt trên mạng, nhiều trang có lượng truy cập cực lớn và thu hút người dùng tham gia. Đây là cơ hội tốt để mình có thể làm giàu dựa vào môi trường đầy cơ hội này.
Trước hết, mình sẽ trích dẫn một câu chuyện ngắn như sau:
"Công ty tuyển dụng 02 ứng viên, đưa ra thử thách cho họ là bán giày cho người ở Châu Phi, ai bán được nhiều sẽ được nhận. Người đầu tiên thất bại vì Châu Phi không ai đi giày, người thứ hai thành công vì Châu Phi có rất nhiều người không đi giày"
Điểm khác biệt giữa hai người nói trên là ở chỗ người thành công nhìn thấy những cơ hội mà người kia không thấy.
Luôn luôn có cơ hội kiếm tiền, và hãy mạnh dạn nhảy vào chỗ nào đông người nhất, khách hàng giàu có nhất, để kiếm tiền trên mạng. Thanh Phong lao vào lĩnh vực website kiếm tiền trực tuyến khi mà cũng có rất nhiều công ty đang thực hiện điều tương tự, với sự quan tâm của nhiều người, mức độ cạnh tranh cũng lớn, nhưng nếu như biết cách, vẫn có thể kiếm tiền trực tuyến đều đặn và sống khỏe hàng ngày.

Yêu cầu để bắt đầu:

- 10 000  đồng 
- Tài ăn nói, thuyết phục, khả năng bán hàng thành thạo
- Khả năng viết bài thu hút người dùng.
- Một Website miễn phí (bắt đầu với nền tảng Blogger hoặc Mix hoặc Wordpress

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Hãy dạo một vòng quanh nơi bạn ở và tìm một cửa hàng nào đó có mặt hàng mà bạn yêu thích, ý tưởng là ta sẽ bán nó.
Bước 2: Vào cửa hàng đó và đề nghị với họ về ý tưởng kiếm tiền trực tuyến như sau - " Tôi sẽ bán sản phẩm này cho chú trên internet và tôi muốn có 7-8% lợi nhuận (hoặc bao nhiêu đó tự mỗi người định giá, nhưng thông thường thì tỉ lệ này là hợp lý để một cửa hàng chấp nhận) bên phía cửa hàng sẽ phải hỗ trợ tôi về sản phẩm ưu đãi, các chương trình khuyến mãi (nếu có), hình ảnh sản phẩm cửa hàng đang bán. (Thông thường các cửa hàng hiện này chủ cửa hàng đều có ít nhất 01 chiếc điện thoại di động, hãy yêu cầu họ gửi hình ảnh sản phẩm cho ta, hoặc có thể tự chụp lấy nếu không tin tay nghề của ông chủ...)"
Bước 3: Vào quán nét, lập tài khoản rao vặt trên ít nhất 03 trang. (Tốn khoảng 45 phút để tạo và đăng bài)
- Tạo một tài khoản facebook và bắt đầu tìm lấy một vài người ở cụng địa điểm (Hà Nội chẳng hạn) - mất khoảng 15 phút nữa.
Sau đó out ra ngoài
Tiếp thị và bán hàng
Tiếp thị và bán hàng trực tuyến trên mạng
Bước 4: Chờ đợi
Thông thường thì những lúc thế này rất là sốt ruột nên đừng quá bận tâm, ta có thể tự đi tìm kiếm khách hàng ở bên ngoài, giới thiệu và bảo họ add friend FB. Những lần tới chúng ta sẽ nhắn tin cho họ và giới thiệu họ sản phẩm mà ta đang bán.
Bước 5: Gặt hái thành quả.
Đến bước này thì ta đã có thể tiếp cần với một phần nào đó bản chất của vấn đề, và nếu như vẫn chưa bán được hàng, đừng nản chí. Bạn đang tiến tới cái gọi là rủi ro trong đầu tư, kinh doanh. Điều này sẽ khiến mỗi người khi kiếm tiền trực tuyến biết quý trọng đồng tiền, làm tăng giá trị công việc.

Lưu ý chính

- Nên để ý đến độ cạnh tranh của mặt hàng: nếu các mặt hàng như quần áo, giày dép thì sẽ có rất nhiều người đăng tải. Hãy lưu ý đến điểm này nếu không muốn các sản phẩm ta đăng lên chỉ sau vài phút đã chìm xuống dưới.
- Hãy lựa chọn giờ đẹp để đăng bài: thường thường người ta sẽ ngó qua các website rao vặt vào những giờ cụ thể, những giờ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối là khá thích hợp vì nhiều người lúc đó được nghỉ làm, họ sẽ lưu ý đến những sản phẩm mới được đăng lên website.
- Nên để ý đến chính sách của website rao vặt: có nhiều webite không cho bán một vài mặt hàng (như thuốc hoặc các chất có cồn, các mặt hàng cấm,...) và chính sách đăng bài của họ không cho phép làm một số thao tác (như đăng bài liên tục, spam bài viết, chèn link vào bài viết,..) nên hãy để ý kỹ nhé,
Trên đây là 02 cách đầu tiên trong loạt bài viết về các cách kiếm tiền trực tuyến đơn giản và dễ dàng với 10000 đồng trong tay.

III. Kiếm tiền trực tuyến nhờ kêu gọi đầu tư

Điều cần lúc này là một bản kế hoạch cụ thể, một ý tưởng kinh doanh kiếm tiền thật tốt, khả quan và đầy tiềm năng, sau đó hãy cùng nhau thúc đẩy kế hoạch kiếm tiền này.

Với số tiền trong tay chúng ta lúc này chỉ có 10 000 đ thì hãy vào một quán net. Đăng ký một tài khoản và bắt đầu viết về ý tưởng kinh doanh đó, đăng nó lên các trang giành cho giới đầu tư, có thể sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền đầu tư để thực hiện ý tưởng kinh doanh ấy của mình.

Lưu ý chính: 

Khi thực hiện ý tưởng này, ta có thể chỉ mất khoảng 3 nghìn đông để đăng tải ý tưởng lên mạng và chia sẻ nó với mọi  người xung quanh. Số tiền còn lại, bạn nên sử dụng để in văn bản ý tưởng thành các bài viết trên giấy để quảng bá nó ngoài đời thực, trong trường hợp kế hoạch A không đạt hiệu quả.

IV. Kiếm tiền trực tuyến khi trở thành chuyên gia

Nếu như bạn có năng lực trong các mặt như chơi một số trò chơi điện tử hoặc sử dụng một số dịch vụ như những công cụ photoshop, Seo, Sem, bạn có thể đăng ký ứng tuyển các công việc ngay trên mạng. Hiện nay nhưng công việc này thường xuyên thiếu người để thực hiện nên chi phí các công ty trả cho nhân viên cũng cao.

Yêu cầu để bắt đầu:

Để bắt đầu cách kiếm tiền trực tuyến này, người kiếm tiền phải có một kinh nghiệm lâu năm được tổng hợp và rèn luyện nhiều
Hãy chắc chắn mình có:
- Tài khoản chơi game, hoặc sử dụng ứng dụng,...
- 10 000 đồng
- Những người có cùng chung mục đích hoặc những người có nhu cầu sử dụng.
Trên đây là những các Thanh Phong đưa ra về việc bắt đầu ý tưởng kiếm tiền trực tuyến đơn giản chỉ với 10 000 vn đồng trong tay rất mong nhận được sự quan tâm đánh giá từ phía mọi người.

Blog Học kiếm tiền từ website chúc quý độc giả thành công!
Thanh Phong

Xin chào các bạn, mình là một người thích viết lách và chia sẻ kinh nghiệm

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn