Xây dựng Website thư pháp


Xây dựng website kiếm tiền
Xây dựng website kiếm tiền trực tuyến
Để có được tiền từ website thư pháp của riêng mình, bạn phải cố gẵng và nỗ lực rất nhiều. Sở dĩ tôi nói như vậy, không phải là đệ dọa bạn hay mong muốn cho bạn phải bỏ cuộc ngay khi đọc được những dòng này. Tôi muốn bạn biết rằng, kiếm tiền ngoài đời rất khó, và kiếm tiền trực tuyến cũng chưa chắc đã dễ dàng như những gì các bạn vẫn thường nghe nói từ người khác.

Những câu như "kiếm tiền nhanh chóng", "kiếm tiền dễ dàng" chỉ thực sự tồn tại khi chính bạn là người hiểu rõ nhất quy luật sinh ra và vận hành của đồng tiền.

Mỗi một loại sản phẩm trong cuộc sống này muốn bán được đều phải tồn tại một giá trị nào đó. Không có thứ gì là miễn phí, cũng không có thứ gì là cho không cả. Đó là những lời đầu tiên tôi muốn bạn PHẢI nằm lòng nếu như muốn thực sự kiếm được tiền từ một website của chính bạn.\

Bạn có thể xem qua câu chuyện của tôi về chặng đường tôi kiếm những đồng tiền đầu tiên từ mạng internet, bằng website của chính mình như thế nào tại website này. Để có thêm cái nhìn rõ hơn về  bản chất của việc kiếm tiền trực tuyến và tạo được nguồn thu nhập thụ động Online.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ đưa các bạn đi đến điểm đến đầu tiên trong hành trình tạo ra nguồn thu nhập vô hạn từ website thư pháp cá nhân của bạn.

Để câu cá, trước hết bạn phải có cần câu. Vậy để kiếm tiền từ website, trước hết, bạn cũng cần phải chọn cho mình một website phù hợp.

I. WEBSITE LÀ GÌ


Website kiếm tiền trực tuyến
Website kiếm tiền trực tuyến là gì

Nói một cách đơn giản, nếu đem ra so sánh, website là một loại nhà cửa mà ở đó, con người dùng để ra vào, tìm kiếm thông tin, sản phẩm, những website này cung cấp hình ảnh, nội dung, dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một website thông thường cũng có thể chia làm nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng có thể chia ra (blog, thương mại điện tử, báo mạng,,...), dựa vào đối tượng người dùng có thể chia làm các loại như website cá nhân, website tổ chức, công ty,.. có rất nhiều loại. 
Thông thường một website được xây dựng nên giống như một ngôi nhà có kết cấu ba phần:
- Phần mái
- Phần thân 
- Phần nền
Những phần này hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra một trang website đúng nghĩa nhắm tới những mục đích khác nhau, phục vụ những đối tượng người dùng khác nhau.
Một website kiếm tiền trực tuyến là một website có thể giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thông qua các sản phẩm, dịch vụ mà bạn tạo ra từ website ấy.

II. WEBSITE ĐƯỢC TẠO NÊN NHƯ THẾ NÀO?

1. Về phương thức:

Những website này được tạo nên bởi những công cụ đặc biệt được gọi chung là những ngôn ngữ lập trình, khi tiếp cận với lập trình website, tùy vào mục đích, yêu cầu của mục tiêu bạn đặt ra mà hãy chọn lựa cho mình cách xây dựng website phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được tạo ra nhằm hỗ trợ con người viết những website dễ dàng và thuận tiện hơn. có những công cụ được đặt trực tiếp trên một website chủ, phục vụ mọi người tạo ra những website mới trên đó. Một loại hình website tạo ra website.

Chính vì vậy, bạn có thể phần nào hình dung ra những điều mà một người lập trình có thể làm được, đôi khi có thể vượt ra ngoài suy nghĩ bình thường, để sáng tạo ra những cái mới.

Nếu như mục đích của bạn yêu cầu phải lập nhiều website thì bạn nên chọn lựa cho mình một loại ngôn ngữ lập trình để viết web chính. Nếu như mục đích của bạn không yêu cầu điều ấy, bạn có thể sử dụng chọn cách dễ dàng hơn để tạo ra một website cá nhân phục vụ nhu cầu làm giàu của mình.
Bằng các cách như:
- Tự tay đăng ký một website
- Thuê người khác thiết kế hộ mình.

2. Về biện pháp:

Để sở hữu một website, người dùng hiện nay thường đi theo các bước như sau : Kiểm tra ý tưởng, chọn lựa tên miền,  hosting, lựa chọn quyết định thiết kế website, thiết kế website, đưa vào sử dụng.

III. TÔI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU


Để bắt đầu một website kiếm tiền trực tuyến
Để bắt đầu một website kiếm tiền trực tuyến

1. Một tên miền đẹp:

Hãy bắt đầu bằng ý tưởng đang nằm trong đầu của bạn. Bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, bạn muốn tạo ra một website giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động Online, vậy thì bạn cần phải có trong mình được một ý tưởng về một website rõ ràng.

Bạn cần xác định xem mình sẽ kiếm tiền nhờ website này bằng cách nào, bán hay cho thuê thứ gì? hay cung cấp dịch vụ gì đó,....

Tiếp đến, việc bạn cần làm sau khi đã có được một ý tưởng kiếm tiền trược tuyến lúc này là phải chọn lựa cho mình được một tên miền phù hợp. Hiện nay có rất nhiều loại tên miền, miễn phí có trả phí có, giá cao có giá thấp cũng có, mỗi loại tên miền đều chứa đựng những nội dung cua riêng, phục vụ những nhu cầu riêng, nhưng nhìn chung thì những loại phổ biến nhất vẫn là tên miền đuôi .com .net hoặc .edu, hay .org

Tên miền giống như địa chỉ của một ngôi nhà, tên miền đẹp, giống như việc ta mua được một địa chỉ ngôi nằm ở ngã ba hoặc ngã tư đường. Có thể thu hút được nhiều người dùng hơn, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn những website sở hữu tên miền xấu.

2. Một hosting tốt:

Hosting là nơi đặt ngôi nhà của bạn lên đó, giống như một khu đất, hosting được xây dựng từ những nền tảng tốt, có lịch sử phát triển ổn định, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp bao giờ cũng là những điểm mà bạn phải thực sự chú ý.

"Khu đất" có vững chắc, ngôi nhà mới đứng vững và bền bỉ với những thay đổi của môi trường, mới có khả năng chống lại những chiêu trò, những kẻ trộm, những tên phá hoại khi bạn đang kiếm tiền trực tuyến.

3.  Một đơn vị thiết kế website

Thiết kế website kiếm tiền
Thiết kế website kiếm tiền giống như thiết kế một ngôi nhà dịch vụ
Khi bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường làm giàu từ website, ban cần phải có được một lượng kiến thức vừa đủ cho những khái niệm để thiết kế nên một website của riêng mình. Tuy nhiên, sẽ rất mất thời gian nếu như bạn chọn cho mình cách tự thiết kế một website kiếm tiền trực tuyến vì lúc này, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc, phải chia nhỏ thời gian, chia nhỏ sức lực của mình ra để giải quyết các vấn đề và chính vì như vậy nên mình cam thấy không yên tâm nếu bạn chọn khách tự thiết kế website.

Thay vào đó bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website riêng. Thông thường các đơn vị này sẽ có những dịch vụ ưu đãi để phục vụ bạn và website của bạn một cách nhanh nhất. Và đôi khi, họ còn giúp bạn thu thập thông tin, viết bài, cung cấp cho bạn các dịch vụ khác rất chuyên nghiệp.

4. Xác định đúng thời gian vàng

Thời gian để bạn bắt đầu những dự án kiếm tiền thường rơi vào khoảng từ 6 tháng đến một năm, để kiếm được thu nhập nhiều hơn, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn hoặc sản phẩm của bạn thu hút được nhiều người xem hơn.

Bên cạnh đó, việc này bắt buộc bạn phải có chiến lược những đăng ký cho phù hợp.

5. Một sản phẩm để bán

Trong một website về thư pháp hoặc bất cứ một website bán hàng nào khác, bạn cần phải tìm hiểu được những sản phẩm chủ đạo mà bạn sẽ mang đến cho khách hàng của mình, sản phẩm ấy có gì đặc biệt? Tại sao khách hàng lại mua sản phẩm của bạn mà không phải tìm đến những sản phẩm của người khác. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi như thế trước khi bắt đầu đi vào phần tiếp theo của bài viết.

IV. Làm thế nào để xây dựng một website thư pháp chất lượng?

1. Kiến thức về xây dựng website

Việc xây dựng một website nói chung cũng như một website về thư pháp nói riêng không chỉ đơn gian là việc bạn tạo ra một nền tảng, bạn cần phải hiểu cách làm cho trang web ấy có thể vận hành và tồn tài trước những đối thủ cạnh tranh xung quanh lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Vậy kiến thức về website là gì? Đó chính là những kiến thức liên quan đến viết nội dung, SEO, Marketing, và một chút ít kiến thức về Code (mã nguồn mở) để giúp bạn chỉnh sửa website khi cần.

2. Lòng nhiệt huyết và niềm đam mê

Xây dựng website luôn luôn phải trải qua bốn bước vô cùng quan trọng và chủ đạo, bao gồm:
- Xây dựng website
- Gia tăng lưu lượng
- Bán hàng
- Giữ chân khách hàng và lặp lại các bước trên
Để làm được điều này, không phải chỉ trong ngày một ngày hai là bạn có thể làm được mà phải trải qua một khoảng thời gian rất dài. Việc có được 100.000 lượt xem một ngày không khó bằng việc làm cho website thu hút được 10.000 lượt xem. Thời gian ban đầu lúc nào cũng là thời điểm khó khăn và vất vả nhất.

Hy vọng rằng, bài viết trên đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc xây dựng website thư pháp cho riêng mình.

Thư pháp Thanh Phong chúc bạn thành công

Đăng nhận xét