This Blog is protected by DMCA.com

Chủ Nhật, 18 tháng 2, 2018

Viết thư pháp theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Nam Định

thư pháp đẹp
Cá chép vượt vũ môn - Thư pháp Thanh Phong
Sau khi mở dịch vụ hỗ trợ khách hàng viết thư pháp tại Điện Biên, hôm nay mình quyết định sẽ mở tiếp kênh giao dịch mới.

Nam Định được xem là một trong những vùng đất có truyền thống khoa cử, những người quê ở Nam Định cũng được người dân cả nước biết đến bởi sự chịu thương, chịu khó, chăm chỉ làm việc của mình. Nơi đây cũng là cái nôi sản sinh ra nhiều nhà thơ, nhà văn và họa sỹ lớn của nền mỹ thuật nước nhà, và thật vinh dự cho bản thân tôi khi được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất địa linh nhân kiệt này.
Sau nhiều năm khổ công rèn luyện chữ thư pháp, cuối cùng tôi cũng sẵn sàng đặt bút để viết nên những tác phẩm đầu tiên của mình tại quê hương. Năm 2016, tôi bắt đầu nhận viết tại chợ hoa tại Yên Định, thuộc Hải Hậu, Nam Định và cũng là năm mà tôi biết rằng mình cần phải làm gì đó để gắn bó hơn với vùng đất này. Chính vì vậy, tôi quyết định nhận đặt viết thư pháp tại đây để phục vụ những người yêu và say mê với nghệ thuật viết thư pháp.
Thư pháp đẹp
Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không - Thư pháp Thanh Phong

Yêu chuộng chữ nghĩa vốn là một trong những truyền thống tốt đẹp không chỉ của các nước ngoài mà còn cả ở Việt Nam, qua bao nhiêu thăng trầm và biến đổi của lịch sử, hệ thống chữ viết của nước ta thay đổi từ chữ Hán sang chữ Nôm và hiện thời là chữ quốc ngữ với những ký tự phương tây. Chính vì thế mà trong suốt một thời gian dài, đã có những người nghiên cứu và tìm cách để kết hợp việc sử dụng bút lông mực tàu vào thể hiện các con chữ ký tự la tinh để hình thành nên một nền thư pháp đương đại như ngày nay. Một trong những người có công theo đuổi, tìm tòi và truyền bá lối viết này sớm nhất chính là nhà thơ Đông Hồ, sau đó còn có những người như Sư Minh Đức Triều Tâm Anh, nhà thơ Trụ Vũ,... Khoảng đầu thế kỷ 21, kiến trúc sư Thanh Sơn và CLB Thư pháp Việt đã góp thêm vào phong trào thư pháp Việt hiện nay và khiến nó ngày càng thêm phát triển.
Thư pháp Thanh Phong, chính là một nhánh trong những biến chuyển của nền thư pháp Việt, sau nhiều năm học tập và rèn luyện cuối cùng cũng cho ra được một nét riêng trong phong cách và thể chữ của mình.

Đặt viết thư pháp ngay hôm nay

Trước khi quý khách đặt mua các bức thư pháp của Thanh Phong, thiết nghĩ nên giới thiệu qua với quý vị một vài nét đặc trưng của thư pháp Việt đương đại, chính vì vậy, kính mong quý vị giành ra một chút thời gian để đọc các bài viết:
- Thư pháp là gì?
- Thư thể trong thư pháp Việt
- Thế nào là một bức thư pháp đẹp

Lý do dịch vụ viết thư pháp của thư pháp Thanh Phong chuyên nghiệp hơn so với các dịch vụ khác bạn không nên bỏ lỡ cơ hội hợp tác với chúng tôi bao gồm:

- Chữ viết 100% bằng tay, thực hiện sau khi đã được lên ý tưởng và thiết kế nhiều lần cho chất lượng tốt nhất.
- Sẵn sàng viết lại khi có lỗi hoặc bạn không ưng ý
- Miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng từ 200,000đ trở lên
- Tư vấn tận tình về màu sắc, phong cách chữ, bố cục, nội dung, màu sắc...
- Liên hệ khung theo yêu cầu khách hàng
- Đáp ứng đơn đặt hàng nhanh chóng
- Chất liệu giấy luôn là loại tốt nhất, đẹp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt viết chữ thư pháp, hãy gọi ngay để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất:
Hotline: 0966 966 007


1 nhận xét:

 1. Di sản văn hóa, nghệ thuật
  Phố cổ Thành Nam là khu vực gồm các phố xá buôn bán nằm giữa sông Vị Hoàng xưa và hai mặt tường thành phía Đông và phía Nam của thành Nam Định thời Nguyễn.
  Mộ Tam Nguyên Yên Đổ Nguyễn Khuyến, tại núi Phương Nhi, xã Yên Lợi phía bắc huyện Ý Yên.
  Mộ nhà thơ Tú Xương, tại Công viên Vị Xuyên, thành phố Nam Định.
  Chính khách nổi tiếng
  Trần Lý: Nhà Trần
  Trần Hưng Đạo: Nhà Trần
  Trường Chinh: Cố vấn TƯ Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội.
  Lê Đức Thọ: Cố vấn TƯ Đảng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng.
  Mai Chí Thọ: Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bí thư Thành ủy tp.HCM.
  Nguyễn Cơ Thạch: Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.
  Trần Xuân Bách: Uỷ Viên Bộ Chính trị.
  Nguyễn Văn An: Uỷ Viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội.
  Phạm Bình Minh: Uỷ Viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.
  Vũ Văn Ninh: Phó Thủ tướng.
  Đinh Thế Huynh: Uỷ Viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.
  Lương Thế Vinh: người có công dựng nước.
  Đặc sản ẩm thực
  Nam Định có nhiều đặc sản nổi tiếng như: Gạo tám xoan, Hải Hậu và Chuối ngự là hai vật phẩm dùng để tiến vua thời phong kiến. Gỏi nhệch, gỏi sứa, cá nướng thơm Hải Hậu. Làng giò truyền thống với đa dạng các loại giò lạc, giò xào, giò mỡ, mộc, chả quận, chả đĩa thuộc ''Hùng Uyển- Thị Trấn Cồn- Hải Hậu''. Ngoài ra còn có gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu. Thịt cầy, tiểu hổ Nam Trực, Hải Hậu, Giao Thủy, Nghĩa Hưng Phở bò Nam Định, Bánh gai Nông Thơm- TP Nam Định, Bánh chưng Bà Thìn - Hải Hậu, kẹo dồi (được cho là xuất phát từ ngôi làng trong tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố), Bánh đậu xanh Hanh Tụ, Bánh nhãn - Hải Hậu, Kẹo Sìu Châu (Là kẹo lạc Nam Định. Nguyên lò nấu kẹo nổi tiếng đầu tiên nằm gần một hội quán của người Triều Châu, nên có tên dân gian là kẹo Sìu Châu); Bún chả Thành Nam, Nem nắm Giao Thủy, Nem Chạo Giao Xuân - Giao Thủy, gỏi

  Nem chạo Giao Xuân - Giao Thủy, nem tung Hải Hậu. Các đặc sản biển Hải Hậu, Giao Thủy là món ăn nổi tiếng toàn quốc nhất là khu vực phía nam, không những thế du khách thế giới cũng rất ưa thích. Với các món ăn trên người Nam Định thường dùng với Rượu Bỉnh Ri - Giao Thịnh nổi tiếng xưa nay được lên men từ loại gạo nếp thơm ngon của huyện Giao Thủy.

  Trả lờiXóa

DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ

VIẾT THƯ PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

LUYỆN TẬP HÀNG NGÀY