Thứ Ba, 17 tháng 1, 2017

Đi chơi Hà Nội chỉ với 150k trong tay

Đi chơi Hà Nội chỉ với 150k trong tay

Mình thấy vấn đề này đã từng có một thời gian rộ lên trong giới trẻ, nay mới làm được một cái video clip, mong rằng thông qua clip này sẽ giúp cho các bạn nam có thể tự tin mời bạn gái của mình đi chơi khi mà trong tay chỉ có 150k.
Một số gợi ý cho các bạn nào muốn đưa bạn gái đi chơi trong những ngày ví chỉ còn không quá 150k

Đi ngắm nghía

Ở Hà Nội, có rất nhiều những nơi đẹp, cảnh vật tuyệt vời mà không mất tiền, có thể đến và ngắm nghía bất cứ lúc nào, một số nơi như viện bảo tàng, hay một số con đường đẹp như Phan Đình Phùng, đường Thanh Niên, Hồ Gươm,... đều là những địa điểm lí thú để chúng ta đến, vừa để ngắm cảnh, vừa có thể chụp ảnh rất tốt.

Đi ăn uống

Nếu như chúng ta có một số tiền hạn chế, việc ăn uống ở những nơi đắt đỏ gần như là không thể, vậy nên hãy cân đối nó với những nơi có những món ăn ngon, bổ, rẻ. Đây là menu ưa thích của mình:
- Ăn quẩy, bánh bao chiên, bánh bò bía, uống trà đá, nhân trần, mua xúc xích, kem,... mang ra chỗ nào đó đẹp đẹp để ăn.
- Ăn trưa hoặc tối thì với lí do là chúng ta đã hoạt động cả một ngày, nên không gì tốt hơn là đầu tư cho một bữa ăn thật chất lượng, các quán cơm ngon hoặc các quan bún cá, bún chả, phở bò là lựa chọn tốt, mỗi xuất từ 25 - 30k là đủ để 2 đứa no nê rồi.

Tiền đi lại

Đừng quên tính tiền đi lại nữa nhé, thỉnh thoảng những chiếc xe của chúng ta hết xăng thì nên để ra 20k để tiếp thêm nhiên liệu cho nó nữa.
Vậy nhé, hãy xem Video mình làm dưới đây và ủng hộ cho Thanh Phong trong những số ra tiếp theo nha.

Thư pháp Thanh Phong | Viết thư pháp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ

VIẾT THƯ PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

LUYỆN TẬP HÀNG NGÀY