Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Chuyến đi Cao Bằng đầu năm 2017 của tôi

 Chuyến đi Cao Bằng đầu năm 2017 của tôi
Cười lên nhé dù thế nào đi nữa

Tết Dương vừa rồi tôi được một người bạn rủ về Cao Bằng chơi

Chuyến đi này đã làm tôi thấy rất thích thú khi được đến một vùng đất tuyệt vời, với những con người vui tính, dễ mến và hiếu khách. Trong quá trình đi chơi của mình, tôi có xây dựng lại video dưới đây để mọi người cùng xem và cảm nhận. Rất hy vọng rằng thông qua video này, mọi người sẽ cảm nhận được những điều thú vị mà chúng tôi đã trải nghiệm.

Người ta bảo rằng muốn biết vùng đất nào thì đầu tiên nên đến chợ của vừng đất ấy, chuyến đi tới Cao bằng lần này, thật may mắn cho tôi khi điểm dừng chân đầu tiên lại chính vào phiên chợ thường niên của vùng. Những sản vật bình thương những con người mến khách. Chúng tôi thích món hạt dẻ nhất, chúng tôi cũng thích cách mà người dân ở đây nói chuyện, dung dị và dễ gần với nụ cười luôn nở trên môi... Cuộc sống của họ cứ thế trôi đi. Bình yên và lặng lẽ.

Đến với Cao Bằng là ít nhất một lần phải đến Pắc Pó. Nơi mà Bác Hồ đã từng sống và Làm việc Bắt chuyến xe buýt Cao Bằng Hà Quảng ngồi trên xe khoảng 30 phút ngắm nghía con đường chảy dài hai bên cảnh vật sau đó đi xe máy vào khoảng 10 phút nưa, hít hà làn gió nơi đây, chúng ta sẽ bắt gặp dòng suối lênin.

Pác Bó hùng vĩ 
Non xa xa, nước xa xa 
Nào phải thênh thang mới gọi là, 
Đây suối Lê nin, kia núi Mác 
Hai tay xây dựng một sơn hà.

Mặc dù định thêm lời vào Video nhưng rốt cục thì tôi cũng để yên video như thế, vì một phần không muốn làm hỏng chất lượng mà video mang lại cũng như một phần muốn các bạn tự mình cảm nhận được những điều mà tôi đã cảm nhận khi đến đây.

Tôi quay bằng điện thoại Iphone 4s nên có hơi mờ, mong mọi người thông cảm nhé ^^!

Thư pháp Thanh Phong | Viết thư pháp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ

VIẾT THƯ PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

LUYỆN TẬP HÀNG NGÀY