Thursday, April 21, 2016

Tuyển dụng CTV viết bài theo yêu cầu

Sladar tuyển dụng Cộng tác viên

I. Giới thiệu vị trí tuyển dụng

Thanh Phong hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng thêm thành viên viết bài, sau đây là một số thông tin mà công tác viên ứng tuyển cần biết:
- Thanh Phong là chuyên trang thông tin hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến và tạo thu nhập thụ động Online từ website
- Thanh Phong đang tuyển thành viên viết bài cộng tác. Ưu tiên những thành viên đã từng kiếm được tiền trực tuyến, tạo được thu nhập thụ động cá nhân là một lợi thế để viết bài cho website.

II. Làm cộng tác viên với Thanh Phong

Nếu bạn có ý muốn làm giàu cùng Thanh Phong, hãy trở thành cộng tác viên của chúng tôi. Hiện nay, Thanh Phong đang tuyển dụng Cộng tác viên vào vị trí viết bài theo chủ đề như sau:
Interview: 
Viết bài phỏng vấn các webmaster thành công tại Việt Nam hiện nay.
- Nhiệm vụ chính: Các Cộng tác viên sẽ phải tìm những website có lượt truy cập lớn, với doanh thu dựa vào website kiếm tiền trực tuyến để hỏi và phỏng vấn họ về những câu chuyện của họ, những kinh nghiệm mà họ có, những khó khăn mà họ gặp phải, những cách thức, biện pháp mà họ đã làm để xây dựng được một website kiếm tiền trực tuyến hiệu quả.
- Yêu cầu
Các bài phỏng vấn phải thực sự
Các bài viết có từ 10 đến 15 câu hỏi, có hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt.
Các bài viết phải có một câu kết luận về website Thanh Phong (VD: bạn có biết website Thanh Phong? Ấy thấy buổi phỏng vấn của Thanh Phong hôm nay còn điểm gì chưa tốt? Cậu thấy website Thanh Phong có thực sự tốt?)
- Giá trị/mỗi bài được đăng tải: từ 200k - 300k đồng

III. Lưu ý khi viết bài

Sladar tuyển dụng Cộng tác viên
Cùng nhau vươn tới sự hoàn hảo về chất lượng

Thanh Phong tập trung vào các mảng chính bao gồm: 
- Kiếm tiền trực tuyến trên website cá nhân;
- Thu nhập thụ động Online từ website;
Công tác viên cũng có thể chọn lấy một lĩnh vực liên quan đến hai mảng chính này.
Về việc viết bài chuyên mục "Interview", các CTV nên tìm các website có chất lượng, chỉ số alexa cao, nguồn lưu lượng truy cập trang web lớn.
Những bài viết của CTV phải là những bài viết chưa từng được đăng tải trước đó, có nội dung mới mẻ, hấp dẫn người dùng, số lượng từ cũng phải vừa đủ, không được ít quá.
Trong trường hợp sử dụng ý tưởng từ website khác, bạn phải chắc chắn rằng mình tổng hợp được tốt hơn nhiều lần nội dung từ bài viết gốc, nếu không muốn bài viết của mình không được duyệt.
Hãy trở thành cộng tác viên của Thanh Phong ngay hôm nay, trang hướng dẫn cách làm giàu nhanh nhất thông qua kiếm tiền trực tuyến và tạo thu nhập thụ động từ website!

Blog Học kiếm tiền từ website !

No comments:

Post a Comment

DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ

VIẾT THƯ PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

LUYỆN TẬP HÀNG NGÀY